ขอคำปรึกษาทีค่ะ

ท้อง39+5 วีคค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องปั้น 10นาที ต่อครั้ง แต่ไม่ปวดท้องปวดก็จะหน่วงๆตอนมันปั้นค่ะ ท้องปั้นตั้งแต่ช่วง 4-5โมงเย็น จนตอนนี้ยังไม่รู้สึกปวดท้องแรงขึ้นเลยปั้นมาและก็หาย อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ จะคลอดรึเตือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่าคุณแม่ 39+5 ใกล้คลอดแล้วค่า จัดของเตรียมตัวเผื่อฉุกเฉินนะคะคุณแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ ทุก 5-10 นาที หรือน้ำเดิน ให้รีบไปหาคุณหมอนะคะ 😊