สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง39+3วีค วันนี้หมอกระตุ้นเปิดปากมดลูกให้ มีใครกระตุ้นแล้วคลอดภายในวันนั้นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ของเราหลังโดนกระตุ้นก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมา2วันร่วมกับปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ จนวันที่3มูกเลือดไม่มีแล้ว แต่มีอาการปวดท้องมากขึ้น และท้องแข็งถี่ขึ้น เลยไปรพ.สรุปปากมดลูกเราเปิดแล้วได้แอดมิทวันนั้นเลยค่ะ แต่ได้คลอดวันถัดไปนะคะ เพราะเป็นคนที่ปากมดลูกเปิดช้ามากก รอ17ชั่วโมงเลยกว่าจะได้คลอด แถมโดนยาเร่งคลอดด้วยค่ะวันนั้น🥺

11mo ago

อยากเจอน้องมาก55555 ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้มีมูกเลือดเลยไปรพ.ได้แอดมิทแต่ปากไม่ยอมเปิดโดนกระตุ้นทั้งวันปากก็ไม่เปิดกระตุ้นจนวันที่สามปากเปิดสองเซนแต่ไม่เปิดเพิ่มพยาบาลแนะนำให้เดินเยอะๆปากจะเปิดไวๆ เลยเดินทั้งคืนแปดโมงเช้าเข้าห้องคลอดค่ะ ถ้าท้องสองน่าจะได้คลอดวันที่กระตุ้นเลยนะคะเพราะเตียงข้างๆดระตุ้นตอนเช้าตกดึกมาแอดมิทแปปๆเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

กำลังหาคำตอบพอดีเลยค่ะ พึ่งโดนวันนี้เหมือนกันค่ะ 39+2 หมอเช้คเเล้วเปิด1 เซ้นค่ะ โดนกระตุ้นไปอีกไม่รู้จะได้ออกวันไหนค่ะ

11mo ago

บ้านนี้อยากออกมากๆๆ กลัวการโดนยาเร่งและการโดนผ่าที่สุด

ของเราโดนกระตุ้น2รอบเพราะโดนรอบแรกไม่มีอาการอะไรเลย พอโดนรอบสองวันต่อมาก้ปวดท้องแล้วก็คลอดน้องเลยค่ะ คลอดตอน40w3d

11mo ago

บ้านนี้ถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอด หมอทำเรื่องส่งตัวให้ เป็นเครียด

พึ่งโดนมาวันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะแม่🤣39+3เหมือนกันค่ะหมอติดเครื่องnstท้องแข็งบ่อยแต่มดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หมอติดเครื่องnstไม่มีท้องแข็งท้องปั้นเลย โดนกระตุ้น เช้ามามีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

สอบถามค่ะแม่ โดนกระตุ้นวิธีไหนคะ พรุ่งนี้แม่บ้านนี้หมอนัดเหมือนกัน 39วีค เลยอยากสอบถามไว้ค่ะ

11mo ago

หมอจะมีเครื่องมือเป็นแผ่นบางๆประมาน2นิ้วเราค่ะ แม่ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคือพลาสติกหรืออะไร ใช้กวาดเปิดปากมดลูกค่ะ สำหรับแม่คือเจ็บค่ะ ล่ะก็มีเลือดออก

เค้า2วันค่ะมีมูก น้ำคร่ำแตกแล้วเริ่มปวดท้อง ปากมดลูกเปิด2เซน

11mo ago

รอลุ้นอยู่ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

39+3วีคเหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่ไม่มีอาการใดๆเลย

11mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นแล้วถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอดคงต้องได้ฉีดยาเร่งไม่ก็ผ่าเพราะน้องน้ำหนักเยอะล่ะแม่ตัวเล็ก

กระตุ้น กับตรวจปากมดลูกเหมือนกันไหม

11mo ago

ไม่เหมือนค่ะ กระตุ้นปากมดลูกคือหมอช่วยเปิดปากมดลูกให้ เพราะไม่คลอดน้องสักที

กระตุ้นบ่ายโมง คลอดเที่ยงคืนค่ะ

11mo ago

บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวานวันนี้ยังเงียบอยู่เลย