แบบนี้ต้องไป รพ.มั้ยค่ะ

ท้อง39+2 วันนี้โดนตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกมา แล้วมีมูกใสผสมเลือดแบบนี้ ต้องไป รพ.มั้ยค่ะ หรือรอปวดท้องก่อน ขอบคุณค่ะ 🙏🏼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ต้องไป รพ.มั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งโดนตรวจภายในไปกับกระตุ้นไป มันจะมีเลือดสีน้ำตาล ประมาณนี้ออกมาค่ะส่วนมากเพราะเส้นเลือดมันแตกเราเคยค่ะ ตรวจภายในเเล้วมีออกมาเยอะมากด้วยไปรพ.ก็ไม่เปิด เเต่ถ้าไม่สบายใจโทรศัพท์ไปหาพยบาลห้องคลอดนะคะ เขาอาจจะบอกเเบบนี้ก็ได้ เเต่ไม่สบายใจก็ไปค่ะ

11mo ago

รอปวดท้องดีกว่ามั้ยค่ะ ไปกลัวโดนไล่กลับ ระยะทางไกล 😵‍💫

ต้องไปจ้าถ้ามีมูกเลือดเเบบนี้

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

Post reply imageGIF

✌️✌️