ปวดหลัง เจ็บหลัง

ท้อง39 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดหลังเจ็บหลังมาก เวลานอนจะพลิกตัวเจ็บแทบจะร้องไห้ ทำยังไงไห้มันปวดน้อยลงเจ็บน้อยลงบ้างค่ะ???

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราปวดตั้งแต่เดือนแรกยันคลอดค่ะ น้องก็ปกติค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง2 อาการเหมือนเดิมค่ะ ทำใจให้สบาย