สอบถามค่ะ

ท้อง39+3 วีค ท้องแข็งตั้งช่วงบ่ายสาม จนตอนนี้ก็ยังแข็งอยู่ แข็งเป็นพักๆ แข็งประมานสองสามนาทีก็หายไป แต่ไม่ได้จับเวลาว่ากี่นาทีถึงแข็ง มีเจ็บตึงๆนิดๆที่มดลูกตามจังหวะที่ท้องแข็ง แบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุก ๆ 5 นาทีติดต่อกันเกินชั่วโมงคือจะคลอดค่ะ

5y ago

เตรียมของไปรพ. ได้เลยใช่ใหมคะ