ขออนุญาตถามคะ

ท้อง38สัปดาห์ มีอาการปวดท้องล่างซ้าย ท้องแข็งรวมด้วย แบบนี้ใช่อาการเตือนคลอดมั้ยคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ เป็นแม่มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้😅

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบดูนะคะ