เจ็บเตือนทุกๆ10-30นาที มา3วันแล้วคะ ทำไงดีคะ

ท้อง38สัปดาห์ เจ็บเตือนถี่มาก ทุกๆ10-30 นาทีเลย ไปหาหมอตั้งแต่วันศุกร์ หมอบอกปากมดลูก1ซม.ให้กลับมารอ ล่าวันนี้ไปหาหมออีก หมอบอกปากมดลูกไม่ขยายให้รอไปอีก1สัปดาห์ แต่เจ็บมา3วันแล้ว แทบทนไม่ไหว ทรมานมากเลยคะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั่งเเต่36+6สัปดาห์ จนตอนนี้39w2dเเล้วคะ. ปากมดลูกเปิดตั่งเเต่38+4 มีเจ็บท้อง ท้องปั่นถี่ ขึ้น เเละหายไป มูกเลือดออกคล่ำๆ จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยคะ. คิดว่าน่าจะเจ็บท้องหลอกมากกว่า. รอดูอาการก่อนดีกว่าคะ. รอให้เจ็บท้องนานๆถี่ๆเเล้วไปหายเจ็บสักทีค่อยไปรพคะคุณเเม่.

6y ago

เจ็บเเบบมดลูกบีบตัวใช่มั้ยค่ะ. เหมือนปวด ป.จ.ด. บ้านนี้เจ็บจนเดินเเทบไม่ได้. เเต่ก็รอต่อไป. เพราะ ไปหาหมอยังไงหมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้านเหมือนเดิมคะ. เลยรอ. มูกเลือดสดๆ กับ. น้ำเดิน เเละท้องปั่นทุกๆ3-5นาทีอยู่คะคุณเเม่