ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้อง38วีค หลังจากกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันพุธ ต่อมามีมูก 2วัน วันนี้ตอนเย็นๆมีอาการ เริ่มท้องเเข็งบ่อยขึ้น เพราะอะไรควรไปหาหมอไหม (เดินเยอะด้วยค่ะ)

11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สังเกตบันทึกความถี่ของอาการท้องแข็ง แข็ง+คลาย สังเกตมีมูกออกมาไหม 38 วีค น้องพร้อมออกมากๆแล้วค่ะแม่ เตรียมไปหาคุณหมอได้เลย

12mo ago

บ้านนี้38วีคมีมูกใสไหลค่ะแต่ไม่ใช้มูกเลือด

ดูอาการท้องแข็งค่ะแม่ หากมีอาการท้องแข็งเกิดขึ้นสม่ำเสมอ หรือ3-5นาที/ครั้ง หรือมีมูกเลือด/น้ำเดิน อาการใดอาการหนึ่งก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ

วันนี้ตอนดี 2 มีเลือดออกสีแดงสด ช่วงเช้าเป็นสีน้ำตาล แล้วตอนนี้เป็นสีเหลืองจางลงๆ เรื่อยๆ คะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ถ้ามีมูกเลือดไปรพ.เลยค่ะ แต่หากเป็นมูกใส หรือมูกสีขาวขุ่น นั่นคือตกขาวปกติค่ะ ยังไม่มีอะไร

สอบถามหน่อยค่ะ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยค่ะ อีก 2 วันจะโดนกระตุ้น 39+3

ไปหาหมอนะค่ะ ท้องแก่แล้วจ้า ผ่านการกระตุ้ยมาแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ

เเม่มาคลอดเเล้วจ้า 39พอดี ขอบคุณทุกๆคน สำหรับคำแนะนำนะคะ☺️☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลย