ลูกดิ้นน้อย

#ท้อง38w แม่ๆคะพอดีเช้านี้น้องดิ้นน้อย+ดิ้นเบาเราควรไปหาหมอมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

หลังอาหาร ดิ้นเกิน 4 ครั้งไหมค่ะ

2mo ago

แบบนี้ปกติค่ะ ถ้าลูกดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ ให้นับหลังทานอาหาร 1 ชั่วโมง ถ้าดิ้น เกิน 4 ครั้ง ปกติค่ะ