ตั้งครรภ์

ท้อง38 สัปดาห์ เมื่อวานตอนเช้าไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายในและกวาดปากมดลูกกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด กลับมาบ้าน พอตอน 5 ทุ่ม ท้องแข็งปวดท้องถี่ มดลูกบีบตัวทุก 10 นาที ปวดไม่กี่วิแล้วหายเป็นแบบนี้ จนถึง ตี 4 เลยไปหาหมอ ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน เลยให้นอนดูอาการที่บ้าน จนกับมาบ้านตอนนี้ปวดท้องถี่ มดลูดหดตัว อาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ยังคงปวดเหมือนเดิม ไม่รู้จะทำไงแล้ว

2 ตอบกลับ

ไปอีกรอบนะคะแม่ ปวดมากเลยใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะ ปวดถี่มาก