ท้อง38+5 มีเลือดออกมาสองวันแล้วค่ะ

ท้อง38 มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วมีเลือดออกมั่งค่ะแต่ท้องไม่ปวด ช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

รุ่นพี่เราคลอดวันที่19 ไม่ปวดท้องมีเลือดออกนิดเดียว หมอผ่าคลอดให้เลย อันตรายกลัวชอค

ไม่ปวดก็ต้องไปหาหมอนะคะ ถ้ามีเลือดออก

1y ago

ไปนอน รพ.มา1คืนดูอาการค่ะ หมอบอกไม่เปนอะไรหมอให้กลับบ้านค่ะ

มีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้วคะไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ไปแล้วค่ะ นอนดูอาการ1คืนแล้วหมอให้กลับบ้านค่ะ