ท้อง38+6 มีมูกออกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือต้องรอปวดท้องก่อน

ท้อง38+6 มีมูกออกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือต้องรอปวดท้องก่อน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38+6 มีมูกออกแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือต้องรอปวดท้องก่อน
2 ตอบกลับ

ของเรามีมูกเลือดตั้งแต่วันที่1ปากดมลูกเปิด1เซนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣จะ39wแล้วถ้าแม่กังวลก็ไปหาหมอดูได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ