38+5 ท้องไม่ลดลงต่ำ

ท้อง38+5วีคแล้วค่ะแต่ท้องไม่ลดลงต่ำเลย กลัวโดนผ่ามากเลยค่ะ มีใครท้องไม่ลดบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองได้ ไม่ได้มีความเสี่ยงหรือซื้อคอลผ่าไว้ หมอจะให้คลอดเองก่อนคะ ถ้าไม่ได้จริงๆมีความเสี่ยง ถึงจะได้ผ่า

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 37+3 น้องยังหัวลอยอยู่เลยค่ะ รกพันคอรอบนึง เตรียมเลือกวันผ่าแล้วค่ะ

11mo ago

บ้านนี้หัวลงตั้งแต่36วีคแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ลดลงต่ำเลย