ปวดท้องหน่วงๆๆ

ท้อง38+4ค่ะ เมื่อคืนท้องแข็งทั้งคืนนอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ ตีสามไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกมานิดนึง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้องมาก มีอาการหน่วงๆหรือปวด ห่างๆๆกัน อยู่ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆๆ
2 ตอบกลับ

มีเลือกออกไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแน่นอน

2y ago

หาหมอค่ะ เพราะว่าหญิงตั้งครรภ์ม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ