ตั้งท้อง

ท้อง38+1w ท้องลงมากค่ะเริ่มถ่ายบ่อยขึ้นมีอาการจะอ้วกเหมือนแพ้ท้องตอนช่วง3-4เดือน ปวดขามาก.ท้องแข็งบ่อยๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าช่วงใกล้คลอดจะมีอาการเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆค่ะ