ท้อง3 เดือน ปวดขามาก

ท้อง 3 เดือน ตอนกลางคืนปวดขามาก นอนไม่ได้ ตอนกลางวัน ปวดหัวเล็กน้อยและมีน้ำมูกไหล เป็นมา4 วันแล้ว ผิดปกติหรือคุณแม่ๆก็เป็นกันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตรวจโควิดดูหรือยังค่ะ ช่วงนี้โควิดระบาย ลองตรวจดูไหมค่ะ เพราะมีน้ำมูกไหลด้วย

2y ago

ตรวจวันนี้เลยค่ะ ก็ปกติ

ร่างกายฮอโมนท์เริ่มปรับตัวค่ะเดี๋ยวอีกสักพักก็จะหายค่ะ เพราะเคยเป็นแบบนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่