ต้องหาหมอไม่ค่ะ

ท้อง37วีคเเร่วค่ะ หลายวันที่ผ่านมาไปหาหมอเเร่วหมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เรยให้มาวัดความดันที่บ้านประมาน1อาทิดว่าลดไหมตั้งเเต่วันนั้น ความดันขึ้นสูงมาตลอด ปวดหัวหน่อยๆเเน่นหน้าอกหน่อยๆเเร่วก้หาย มาวันนี้ปวดหัวมาก เเต่ความดันปกติ ต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาค่ะแม่ ความดันสูงติดต่อกันเสี่ยงมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

หาหมอคะ