ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง37wค่ะเหมือนมีเลือดออกทางช่องคลอดแล้วปวดท้องร่วมด้วยอาการแบบนี้คืออะไรคะท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกเฉยๆก็ต้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกแล้วมีเลือดออกคือใกล้คลอดแล้วค่ะก็ต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

พิมพ์ไม่ครบค่ะรีบไปหน่อยค่ะ

หาหมอได้เลยจ้าแม่ น่าจะเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอด บ้านนี้ก็37วีคคะ อยากแตกแล้ว😂

หาหมอค่ะแม่เพราะใกล้คลอดแล้วถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ

แม่คลอดก่อนกำหนดกี่วีคคะที่หมอนัดไว้

แม่คลอดน้องที่อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ดีที่สุดค่ะ

แตกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

37w2dค่ะ