ตรวจช่องคลอดเเล้วมีเลือดออกค่ะ

ท้อง37w5วัน ไปหาหมอเเล้วตรวจช่องคลอดเจ็บมากค่ะพอกลับบ้านมาเลือดออก ใช่การเร่งคลอดไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

ตรวจช่องคลอดเเล้วมีเลือดออกค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ หมอได้บอกอะไรไหมคะล่าสุดที่ไปหา

ปกติค่ะ หลังตรวจช่องคลอด เลือดจะออก