ท้อง37w3d มีมูกใสใกล้คลอดยังคะ

ท้อง37w3d ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนเป็นประจำเดือน ปวดๆหายๆ มีมูกใสออกใกล้คลอดยังคะ กำหนดคลอด22กพ.64 #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้อง37w3d มีมูกใสใกล้คลอดยังคะ
2 ตอบกลับ

หลังจากหมูกใสออกมากี่วันคะแม่ถึงคลอด

3y ago

3วันค่ะ ตอนนี้น้องจะ4เดือน เลี้ยงลูกยุ่งเลยได้เข้ามาตอบเลยค่ะ

เตรียมตัวเตรียมใจได้เลยค่ะแม่