ถามแม่ๆค่ะ

ท้อง37 w ค่ะ มีน้ำใสๆไหลติดแค่ กกน แต่เป็นน้ำใสๆเหมือนเยี่ยวออกมาไม่เยอะไม่ไหลอาบขา แล้วก้อมีตกขาว ร่วมด้วย ปวดท้องสม่ำเสมอไม่ปวดมาก ไม่ปวดถี่ เป็นอาการเตือนหรือควรไปหาหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่ หรือมูกใส ก็ไป รพ. เลยค่ะแม่