หมอตรวจช่องคลอดไปใช่การกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

ท้อง37+5หมอตรวจปากมดลูกไปแจ้งว่าจะมีเลือดไหลได้นิดหน่อย ตอนนี้มีมูกปนเลือดนิดหน่อยไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือ น้ำเดินก็ยังงไม่ต้องไปหาหมอใช่มั้ยคะ เล่าให้แม่ที่บ้านฟังเค้าบอกว่าหมอกระตุ้นคลอดแล้วใช่มั้ยคะเมื่อคืนแม่แฟนตกใจเลยไปโรงพยาบาลแต่ไปแล้วมดลูกยังไม่เปิดแปลว่าตอนนี้มีเลือดซึมได้แต่ถ้าน้ำไม่เดินไม่ปวดท้องก็ไม่ต้องไปโรงพยาบาลใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️