กระตุ้นปากมดลูก

ท้อง37+5ค่ะ...ท้อง3...วันนี้มีนัดตรวจค่ะ....คุณหมอตรวจภายในแล้วกระตุ้นปากมดลูกเจ็บนิดหน่อยค่ะ...คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่1cm...อยากรู้ว่าหมอช่วยกระตุ้นแล้วมดลูกจะเปิดอีกไหม...อีกกี่วันถึงปวดท้องคลอดค่ะ....คุณแม่บ้านไหนมีประสบการบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะแม่ บ้านนี้หลังตรวจ 4-5 วันคลอดค่ะ

4y ago

คุณหมอกระตุ้นให้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่