ขอสอบถามหน่อยค่ะ.??

ท้อง37+5 มีมูกเลือดออกมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ปวดท้องเป็นช่วงๆแบบนี้ควรไป รพ ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5มีมูกขาวออกมีอาการท้องแข็งเจ็บท้องด้วยค่ะแบบนี้ควรไปรพไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ท้องคนแรก

มีมูกเลือกต้องไปพบหมอนะคะ น้องอาจจะคลอดได้ค่ะ

8mo ago

แอบแตกมาแล้วจ้าแม่วันนี้เอง

ไปโรงบาลเลยค่ะเเม่

รีบไปเลยค่ะ

ไปด่วนคะ

8mo ago

มูกปนตกขาว ไม่ต้องไปหาหมอคะ เป็นปกติที่จะออกมาในคนท้อง

ไปคะ