สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง37+4wมีอาการท้องเเข็งบ่อยทุกๆ10-15นาที เเข็งบ่อยมาก เเล้วมีอาการปวดจิมิมาก ปวดร้าวไปถึงหงามขา อาการนี้ใกล้คลอดยังคะเเม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ คอยสังเกตอาการนะค่ะถ้าเป็นมากไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ไม่มีมูกไม่มีอะไรค่ะเเค่เจ็บท้อง ค่ะเเม่