อันตรายมั้ยคะ

ท้อง37+4w เรากินข้าวเสร็จสักพักแล้ว แต่ลูกดิ้นแค่ไม่กี่ครั้งเอง เอาแต่โก่งตัวแบบนี้ถือว่าอันตรายมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังกินข้าว1ชม.ควรดิ้นเกินกว่า3ครั้งค่ะ นับลูกดิ้นหลังกินอาหาร3มื้อรวมกันต้องเกิน10ครั้งนะคะ

โค่งตัวก็ให้นับว่าดิ้นค่ะ