แบบนี้น้องไม่ได้เป็นปากแหว่งใช่มั้ยคะ

ท้อง37 4 หมอแจ้งว่าปากเต็มปกติดี ตามรูปคือปกติดีจริงๆใช่มั้ยคะแม่ๆ

แบบนี้น้องไม่ได้เป็นปากแหว่งใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นภาพสีค่ะเลยเป็นแบบนั่นแต่ปกติดีหลานพึ้งคลอดวันนี้

3y ago

ภาพขาวดำน้องค่ะ

ถ้าหมอบอกปกติ ก็น่าจะปกติค่ะ

3y ago

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลไปหมดเลยค่ะ