บำรุงลูกกันยังไงบ้างคะ

ท้อง37+3แล้วค่ะ ทัองยังเล็กอยู่เลย ขอหมอซาวด์ก้อไม่ซาวด์ ซาวด์ล่าสุด32w หนัก1809g ฝากที่คลีนิค เพิ่งย้ายไปฝากร.พ.เมื่อวาน หมอบอกซาวด์ไตรมาสล่ะครั้งค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ก่อนท้องหนัก50 เราแพ้ท้องลดเหลือ46ก่อนไปฝากท้อง ปัจจุบันหนัก55 # พยายามบำรุงแล้ว เบื่ออาหาร

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่ซาวด์ค่ะแม่ คลินิคไม่ต้องฝากครรภ์ก็ซาวด์ได้ค่ะ จะได้สบายใจไม่ต้องกังวลค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะ

2y ago

ไปซาวด์พอค่ะเสียตังเพิ่ม หรือเปลี่ยนคลินิก