37+3สัปดาห์

ท้อง37+3วีคมีน้ำนมแตกไหลออกมาเยอะมีก้อนเนื้อบริเวณใต้รักแร้และมีอาการเจ็บเป็นสัญญาณผิดปกติอะไรหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าน้ำนมไหลอย่าบีบนะคะ จะเสี่ยงคลอดเลย

2y ago

ไม่ได้บีบแต่ก็ไหลออกมาเองเลอะแขนเวลานอนหมดเลยค่ะแอบตกใจ55