มีมูกออกแบบนี้ ไม่มีอาการใดๆ จะเป็นไรไม่คับ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่เช็คปากมดลูกหรือกระตุ้นคลอด แล้วมีมูกออกมาแบบนี้ไปรพ.เลยค่ะ

ม่ะกี้เข้าไปคลีนิคที่ฝากครรภ์ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 3 cm

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ของเรายังนอนมา 3 วันแล้วเปิดเท่าเดิม หมอไม่กล้าให้กลับเพราะท้องแข็งถี่