เท้าบวม 37+3 w ปกติไหมคะ

ท้อง37+3 วีคแล้ว เท้าบวมมาก แบบนี้ปกติไหมคะ เท้าข้างซ้างด้านในก็คือช้ำสีแดงๆเลยค่ะ ถามคนเคยเท้าบวมมาเขาบอกไม่บวมขนาดนี้ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือว่าปกติเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

เท้าบวม 37+3 w ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️