ตกขาวแบบนี้ปกติไหม

ท้อง37+2week ไม่แน่ใจว่าตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ ก่อนหน้านี้จะตกขาวแบบเมือกใสๆแต่วันนี้เป็นเหลืองๆปนด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตกขาวแบบนี้ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ ถ้าไม่คัน หรือมีกลิ่นปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลใจ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ