ตั้งครรภ์

ท้อง37+2 น้องมีน้ำหนัก 2โล3. เอง กินอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มมั่งคะ ปกติไหมคะ

18 ตอบกลับ

ดูจากตารางน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ 2128 - 3191 กรัม เกณฑ์ 50 % จะอยู่ที่ 2660 กรัม มากกว่านี้ถือว่าดี แต่ไม่ควรเกิน 3191 กรัม และไม่ควรจะต่ำกว่า 2128 กรัม

บ้านนี้เน้น นม(สลับนมทุกอย่างหมุนเวียนไป) 1 ลิตร ไข่ 2 ฟองกินไข่แดง 1 ฟอง กล้วยน้ำหว้า 2-3 ลูก และกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ แบ่งกิน 5 มื้อต่อวัน

4y ago

บ้านนี้เบื่อไข่เลยไม่ค่อยได้กิน กล้วยก็ไม่ได้กิน นมก็กินวันล่ะกล่องสองกล่องเองค่ะ นี้อาจเป็นสาเหตุที่ลูกหนักน้อยแน่เลยค่ะ ขอบคุณค่ะนะค่ะสำหรับคำแนะนำจร้า

นม ไข่ อาหารให้ครบ 5 หมู่ กินน้อยๆ เเต่บ่อยๆหน่อย บ้านนี้ลูก คนเเรก นน.3,500 ลูกคน2 นน.4,210 ชอบกินเเต่ขนมหวาน เเต่นมกินวันละ 4-5กล่องคะ

บ้าน​นี้​ซาวด์​ตอน​36วีคก็2300เหมือน​กัน​ค่ะ​หมอบอกกว่า​จะ​คลอด​ก็​ตาม​เกณฑ์​พอดี​ค่ะ​

เนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ของเรา ตอน37วีค 3300 ตอนนี้น้อง2เดือนเเร้วค่ะ

เน้นโปรตีนกินให้หลากหลายครบ5หมู่ค่ะไม่ต้องโดฟบ้านนี้37W3290g

บ้านนี้37 สัปดาห์นน.3400แล้วค่ะ กินนมตราหมีกับน้ำเต้าหู้ทุกวัน

4y ago

กินทุกสีค่ะสลับเปลี่ยนกัน

ขอให้น้องปกติแข็งแรงก็พอค่ะ ค่อยมาบำรุงข้างนอกค่ะ

เมนูไข่ ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น นมถั่วเหลือง นมหมีค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยจ้า ตอนนี้31วีค นน.2539g