เริ่มเจ็บ

ท้อง37+1wเริ่มเจ็บท้อง หมอบอกปากมดลูกเปิดครึ่งซม.ตั้งแต่วันที่1 แม่คนไหนเริ่มเจ็บท้องเเล้วมั้งคะ กี่วันกว่าปากมดลูกจะเปิดพอที่จะคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนใช้เวลาเปิดถึง10เซนภายในวันเดียว บางคนก็เป็นสัปดาห์ค่ะ บางคนเปิดสัก2-3เซน หมอก็จะเร่งคลอดให้ค่ะ

5y ago

คร่า ... บ้านนี้นอนรอมา2วันแล้ว

บ้านนี้คลอดคนแรกตอน37+6คะ น้ำเดือนฉีดยาเร่งคลอด ถ้าได้ฉีดยาก็จะคลอดภายใน24ชั่วโมงคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า