36สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง36สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ส่วนมากจะแค่เหมือนยืดตัว หรือขยับเล็กน้อย จะไปหาหมอหลายครั้ง พอจะไปก็รู้สึกได้ว่าลูกขยับอีก กังวลมากค่ะ เครียดทุกวันเลย บ้านอื่นใกล้คลอดแล้วลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับการดิ้น ใน 2 วันเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงไปหาหมอด่วนค่ะ