ปวดขามากเลย

ท้อง36สัปดาห์แล้ว ปวดขามากเลย ปวดน่องมาก...ปวดจนก้าวขสไม่ได้เลย เพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกหน่อย

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกัน หมอบอกกระดูกอุ้งเชิงกรานอักเสบ เลยปวดร้าวลงขา หลังจากนั้นหมอให้งดเดินค่ะ รึเดินเฉพาะตอนจำเป็นแค่นั้น เพราะถ้าเดินเยอะๆ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย บวมมั้ย แล้วน้องอยู่ท่าไหน ถ้าน้องทับเส้นประสาทจะปวดมากค่ะ ของเราพยาบาลพึ่งจัดท่าน้องให้ก็ดีขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้35วีคปวดขาซ้ายข้างเดียวตรงบริเวณน่องกับสะโพกค่ะ ปวดเฉพาะเวลาเดินบางครั้งค่ะ ต้องนอนพักเยอะๆ

บ้านนี้35wค่ะ ขาเกร็งบ่อยทั้ง2ข้างปวดน่องมากๆค่ะ

ได้ทานยาแคลเซียมบ้างไหมค่ะ