ท้อง36สัปดาห์

ท้อง36สัปดาห์วันนี้ไปหาหมอมีมูกเลือดไหลแต่ไม่เยอะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนตอนนี้ปากมดลูกเปิด1.5เซนแล้วหมอให้กลับบ้านอีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เชนหมอให้กลับบ้านพอเช้ามีอาการน้ำเดิน หมอให้นอนรอคลอดเลยคะ

2y ago

ยินดีด้วยคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

แล้วแต่บุคคลด้วยค่ะแม่ ของเราวันนั้นก็คลอดเลย

2y ago

ขอบคุณคะ