ท้อง36สัปดาห์น้ำหนักลูก2,200 ถือว่าน้อยไปไหม มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ

ท้อง36สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะแต่น้ำหนักลูกตอนไปซาวค์แค่2,200ถือว่าปกติไหมค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหม

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่