อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง36วีคอาการเป็นยังใงบ้างค่ะ ท้องเเรกไม่รู้อาการเลยคะ เเม่บ้านนี้มีอาการ ปวดท้องมาเป็นพักๆ เจ็บบริเวรรอบท้อง2ข้าง เจ็บจี๊ดในช่องคลอด เวลานั่งในห้องน้ำปวดร้าวลงจิมิ เวลาเดิน หรือยืน รู้สึกเหมือนท้องเเข็งตลอดเวลาเลยค่ะ เเบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดค่ะแต่น่าจะยัง ถ้าจะคลอดจริงๆคือมีอาการน้ำเดินท้องปั้นแข็งทุก5-10นาที และเจ็บท้องเหมือนปวดอึสม่ำเสมอเจ็บท้องน้อย มูกเลือดมีอาการใดอาการหนึ่งหาหมอเลยค่ะ