ท้อง 36 วีค ลื่นล้ม

ท้อง36วีค ลื่นล้มหน้าห้องน้ำ ตูดไม่กระแทก เอาหัวเข่าลง ลูกจะเป็นอะไรไหม เป็นกังวลมากเลยค่ะ ยิ่งระวังยิ่งเป็นเหตุให้เจ็บตัว ?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้มเข่าแตกบ่อยจ้าแต่น้องไม่เป็นอะไรค่ะปกติดีถ้าล้มแล้วมีเลือดหรือน้ำใสๆออกจากช่องคลอดควรพบหมอด่วนนะค่ะไม่ก็มีอาการแทรกซ้อน​ รีบไปเหมือนกันค่ะเพื่อน้องเป้นอะไรหมอจะได้ช่วยทัน

ของเราเคยนั่งเปลแล้วเปลพาขาด3ครั้งเลยลูกนี่ดื้อสุดๆ😄

5y ago

คนมันไม่เหมือนกันหรอกค่ะ

ไปหาหมอดีไหมคะ ให้หมอเช็คหน่อย

ถ้าล้มแรงไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ

มีอาการอะไรบ้างคะตอนนี้

ไปตรวจที่ รพบ.ชัวสุดค่ะ

ให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

ไปซาวด์เช็คดีกว่าค่ะ