ท้อง36วีค 4วัน

ท้อง36วีค4วัน น้ำหนักลูกในครรภ์แค่2400gเองค่ะน้อยไปมั้ยค่ะ ถ้าคลอดน้ำหนักลูกจะตรงกับที่ซาวรึป่าวค่ะ ตอนนี้คือเครียดมากค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็ก คุณหมอบอกน้ำหนักลูกเกือบตกเกณฑ์ค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ# ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 36 +4 ค่ะ ซาวด์ตอนอยู่ในท้องได้ 2650 ออกมาเหลือ 2560 เหมือนเค้าจะน้ำหนักลงตอนออกมานะคะ เท่าที่หมอบอก

10mo ago

มีค่ะ เรามีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นไหลออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะตอนตี 2 ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่อะไรเลย ก็เลยนั่งเอางานออกมาตอบเมล์ พอประมาณตี 4 ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลนิดหน่อย ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะหมอบอกน้ำใสๆไหล มีเลือดออก แสดงว่าปากมดลูกกำลังขยายเส้นเลือดฝอยมันแตกเลยมีเลือดค่ะ ระหว่างทางไปก็ไม่ปวดไม่อะไรเลยอีก แต่ใส่ผ้าอนามัยแล้วนะคะ เพราะจะเอาให้หมอดูค่ะ ปรากฎ admit ปากมดลูกเปิด 4 เซนติเมตรแล้วค่ะ โดนยาเร่งคลอด ตอน 8 โมงเช้า คลอด 9 โมงค่ะ แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ วันนั้นเราเดินเยอะแหละค่ะ ลุกๆนั่งๆเยอะ น่าจะไปกระตุ้นเค้า