ท้อง36wใครเคยท้องชนขอบประตู

ท้อง36wใครเคยท้องชนขอบประตู หรือเปิดประตูตู้เสื้อผ้าชนท้องบ้างมั้ยค่ะ เราโดนเมื่อกี้เลย ท้องมันยื่นออกมาเยอะกว่าเดิม เรากะระยะผิดไป โดนท้องไปกังวลมากเลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่อะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือจุกและน้องยังดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ