พี่ชายชื่อตี๋ใหญ่ น้องชายจะชื่ออะไรดีคะ

ท้อง36w5dไปซาวมาน้ำหนักน้องแค่2363เองแม่กังวลมากว่าน้องจะตัวเล็ก แม่ๆพอแนะนำอาหารที่ทานแล้วลงลูกบ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ตี๋เล็กค่ะ ไข่ต้ม, นมแพะ, อกไก่ไม่มัน, ปลาทะเล หรือ แซลมอล, ผัก เช่น บล็อกโคลี่ ดอกกะหล่ำ ผักโขม, นม, โยเกิร์ต, ถั่วเหลือง, กล้วย ( 1 ต่อ วัน)

ตี๋น้อยก็น่ารักนะคะ นมวัว นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า ไข่

มีตี๋ใหญ่ ก็ต้องมีตี๋เล็ก ฟังแล้วน่ารักดีนะค่ะ

น้ำเต้าหู้ขึ้นดีมากเลยค่ะ แค่วันละแก้ว

ทานนมแพะค่ะ น้ำหนักขึ้นไวมาก