ท้องแข็งอย่างงี้ควรไปร.พ.ไหม

ท้อง36w1d มีอาการท้องแข็งถี่ประมาณ10นาทีแข็งนานประมาณ5นาทีแล้วเป็นต่อประมาณ1-2ชม.มีอาการปวดเกร็งบ้างในบางครั้งหรือบางครั้งขยับตัวก็แข็งปกติมั้ยคะ ควรไปพบแพทย์มั้ย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอก็ได้ค่ะแม่ แข็งถี่ทุก 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป อาการเหมือนคนจะคลอดเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่