กังวลน้ำหนักลูก

ท้อง36+5วีค. น้ำหนักต้องแคร์2200เองน้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆ. แต่แม่คิดว่ามันน้อยมาก กังวลว่าน้องจะคลอดออกมาตัวน้อยจัง แม่ๆช่วยเเนะนำวิธีบำรุงเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หาหมอตอน36w หมอบอกน้องหนัก2โล ต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ กินพวกไข่ต้ม แอนมัม นมแพะ

นม กล้วยน้ำว้า ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ กินอาหารให้หลากหลายครบ5หมู่

น้อยอยู่นะคะ บ้านนี้ซาวด์วันนี้36w5d 2500 ค่ะ