ท้อง36+4ท้องปั้นถี่

ท้อง36+4วิคมีอาการท้องปั้นแข็งทุก10นาทีปั้นนานถึง46วินาที อันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทุก 10 นาทีถี่มาก เหมือนเจ็บครรภ์คลอดเลยค่ะ ลองไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ

หากปั้นทุก 10 นาทีรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ