อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง36+3​ มีมูกสีออกคล้ำๆน้ำตาลเข้ม​ ถ้าดมจะมีกลิ่นคาวไหลออกมาพร้อมตกขาวอยากทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวค่ะ.. แต่ไม่เจ้บท้องเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ

3y ago

ไม่เคยเป็นค่ะ ปกติถ้าตกขาวปนสีน้ำตาลหรือเลือดต้องไปหาหมอนะคะ บางทีมดลูกอาจเปิดไม่ก็เปฺ็นเลือดที่ค้าง