ลูกดิ้นน้อย

ท้อง36+2 รู้สึกลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาลง ไม่คึกเหมือนเมื่อก่อน อันตรายมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นคับมดลูกแม่ค่ะ เลยทำให้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย และเป็นเพราะพื้นที่ในท้องมีไม่เยอะเหมือนช่วงไตรมาส2

นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ค่ะ พื้นที่น้อยลงน้องดิ้นน้อยลงค่ะ