ท้อง36w มีอาการกันยังไงบ้างค่ะ

ท้อง36+1wแล้ว แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันบ้างหรือยัง #ทีมตุลา2021 กำหนด20/10/64

13 ตอบกลับ

36สัปห์ดาเหมือนกันคะ เจ็บเตือนแทบทุกวันคะ บางทีถึงกันนอนร้องไห้เลย เราต้องลองเปลี่ยนทางที่นั่งหรือนอนดูคะ เดียวก็เป็นปกติ😊😊

22ตุลาคะคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วคะตอน33wตอนนี้จะเข้า36wแล้วคะรู้สึกอึดอัดท้องมากปวดขาเเต่ไม่มีอาการอื่นคะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย แค่มีอาการตึงๆที่ท้องน้อย

19 ตุลา ท้องแข็งบ่อยๆ ปวดหน่วงๆตรงจิมิ น้องดิ้นแรงมาก ปวดฉี่บ่อย ปวดหลัง มีเจ็บเตือนจี๊ดๆ ตรงท้องน้อย

35+4 อึดอัด ปวดขา ปวดหลังค่ะ หมอนัดผ่า 12 ตุลาค่ะ เช้านี้สังเกตุดูเท้าเริ่มบวมมานิดๆแล้ว

20ตุลาคะ เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อยด้วยคะ เจบหน่วงๆตรงจิมิ

3y ago

กลางคืนเเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ฉี่บ่อย นอนยาก ปวดลงจิ๊มิมากเหมือนกัน

บ้านนี้27ตุลา ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย😂

14ตุลาค่ะ. ท้องเเข็งบ่อยมาก เเละเจ็บจิ๊มิ๊มากด้วยค่ะ

3y ago

เจ็บจิ๊มิเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้กำหนดผ่า8ตุลาค่ะมีอาการมาครบทุกอย่างค่ะ

20ตุลา เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาค่ะช่วง

บ้านนี้19 ตุลา ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย