ปวดหน่วงท้อง

ท้อง36+1 เมื่อคืนมีอาการปวดหน่วงท้อง ปวดแบบปวดมากๆ ขยับแทบไม่ได้ ปวดสักพักละก็หาย แล้วก็เป็นอีก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าพักแล้วหายเปนเจ็บครรภ์เตือน แต่ถ้ามาถี่ พักไม่หาย มีมูกเลือดน้ำเดิน กะเกบเป๋าไป รพ ได้เลยจ้า

ลองเทียบดูนะคะ